แพ้ท้อง

ใครมีอาการแพ้ท้องบ้างคะ 10w2d บ้านนี้อ๊วกตลอดเลย ไม่อยากกินข้าวเลย ???

2 ตอบกลับ

เคยเปงช่วงลุกคนแรกค่ะ​ นอนให้น้ำเกลือ1เดือนเต็ม​ กินไรไม่ได้อ้วกออกหมดไม่มีแรง​ หลังจาก3เดือนไปก้หายปกติจร้า​ ผ่าคลอดน้องแข้งแรงดีค่ะ