ตั้งครรภ์ช่วงสัปดาห์แรก

ใครมีอาการแบบหนูมั้งค้ะ 1.เจ็บปวดเต้านม 2.เส้นเลือดเข็มขึ้นทุกที่ของร่างกาย 3.หัวนมคล้ำขึ้นและใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ 4.ชาขาและก็ปวดหลังค่ะ 5.ตุ่มรอบหัวนมใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำจากพวกพี่ๆด้วยน้ะค้ะ

15 ตอบกลับ

บางคนที่ปจด.มาสีน้ำตาล ท้องนะค้ะ

5y ago

พี่เป้นเเบบหนูมั้ยค้ะ ที่เเบบเวลาท้องดีใจอ้ะค่ะ ทั้งๆที่อายุ15เอง55

พี่ท้องตอนอายุเท่าไหร่ค้ะ?

5y ago

ค่ะห่างกับหนู1ปี

เป็นคล้ายๆกันเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ แต่คืออาการออกมาแล้ว เร็วมากค่ะ

ท้องเหรอทราย

เหมือนกันเลย