24w2d ท้องตึงจนรู้สึกแข็ง

ใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ ท้องใหญ่ตึงแข็ง คนทักว่าท้องแรกทำไมใหญ่จังยังกับใกล้คลอด กังวลมากค่ะ ท้องตึงจริงๆ กดเบาๆเป็นรอยนิ้วมือเลย อยากถามว่าแบบนี้ใครเป็นบ้างคะ แล้วผิดปกติมั้ย?

24w2d ท้องตึงจนรู้สึกแข็ง
1 ตอบกลับ

ของเราท้อง3เหมือนได้แฝดเลยคะ​ ท้องใหญ่สุดๆเดินลุกต้องจับท้องกริ้งมาแล้วลุกนั่งได้ฮ่า​ พอจะเดินทีนะต้องหาอะไรมาประคองอิก​ ไกล้คลอดเดินไม่ได้เลยนะขยับนิดเดียวหอบนานมากเลยละ

4y ago

จร้า​ นับวันรอเจอตัวน้อยมากๆคะ