นมแม่

ใครมีวิธีให้น้องเลิกนมแม่บ้างคะ บ้านนี้1ขวบ2เดือนคะ ยังไม่ยอมห่างเลย ฟันโดน นมแม่เขียวหมดแล้ว เจ็บมากด้วยคะเวลาน้องเข้าเต้าแต่ล่ะครั้ง

1 ตอบกลับ

บอระเพ็ดค่ะ ตามโบราณ ถ้ากินขวด น้ำต้มสะเดาผสมเลย แม่เราใช้วิธีนี้ 😂

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่ จะลองดูนะคะ