ร้อนมากจนหงุดหงิดนอนไม่ได้คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

ใครมีวิธีช่วยคลายร้อนบอกต่อทีจ้า

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีเเอร์ใช้วิธี อาบน้ำบ่อยๆทาแป้งเย็นค่ะ

ร้อนนอนไม่หลับเลยค่ะ ขนาดเปิดแอร์ยังหงุดหงิด

บ้านนี้ค่ะหงุดหงิด อาบน้ำคืนละ3รอบเลยจ้า

เป็นค่ะอาบน้ำตลอดเลยค่ะทาแป้งเย็นด้วย

บ้านนี้ เหงื่อเปียกหัวเลยจ้า อาบน้ำคะ

ร้อนมากค่ะแต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากทน5555555

อาบน้ำหลายๆ รอบ และดื่มอะไรเย็นๆ ค่ะ

บ้านนี้แช่น้ำค่ะ แล้วทาแป้งเย็น

สเปรย์ตรางูค่ะ เย็นจนแสบ 🥶🥶🥶🥶🥶

บ้านนี้เปิดแอร์ทั้งวันทั้งคืน😂