ร้อนมากจนหงุดหงิดนอนไม่ได้คุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

ใครมีวิธีช่วยคลายร้อนบอกต่อทีจ้า

40 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อาบน้ำบ่อยๆค่ะสดชื่น

เปิดแอร์จนค่าไฟขึ้นพรวดพลาด

บ้านนี้เปิดแอร์ตลอดเลยค่ะ

เปิดแอร์ หรือแช่น้ำ เลยค่ะ

อาบน้ำเอาค่ะ😂😂อาบจนเปื่อย

5y ago

วันหนึ่งอาบ5รอบ

อาบน้ำดื่มน้ำเย้นๆค่ะ

อาบน้ำค่ะ จะได้สดชื่น

อาบน้ำหลายรอบมากค่ะ

ปะแป้งเย็นค่ะ หอมๆ

เล่นน้ำบ่อยมากค่ะ