ขอคำแนะนำเกี่ยวกับลูกน้อยหน่อยคะ

ใครมียาทาเกี่ยวกับผื่นแพ้แนะนำไหมคะ พอดีแม่ไม่ทราบว่าน้องแพ้อะไรตอนนี้ขึ้นทั้งหลังทั้งขาเลยคะน้องผึ่งจะคลอดออกมาได้13วัน😖😖#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับลูกน้อยหน่อยคะ
13 ตอบกลับ

ซักผ้าเครื่องใช้ของลูกกับน้ำเปล่าค่ะ

หาหมอเลยแม่ น้องเล็กมาก ไม่กล้าเดาเลย

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ