น้องใช้บีเพนเทนแล้วไม่หายคะ

ใครมียาทาตัวไหนแนะนำมั่งคะ

71 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้ค่ะ Baby Seba med ลูกเราก้อใช้ ใช้ดีจิงๆค่ะ

เลิกใช้เเพมเพลิสค่ะ​ แล้วใช้ผงศรีจัน​ทา

ทาบางๆวันล่ะครั้ง หายค่ะ ลูกสาวเคยเป็น

ซูโด้ครีมค่ะ ใช้แล้วหายเลย ลองใช้ดูค่ะแม่

5y ago

แม่ลองแล้วน้องแพ้ค้ะทาแล้วผื่นตูดๆกว่าเดิมแบบเหมือนเยอะกว่าเดิมงี้ค่ะ แต่ทาหน้าทาอะไรนี่ปกตินะคะไม่มีผื่นขึ้น แม่คงทาเยอะน้องเลยผื่นขึ้นเยอะแม่เลยลองใช้ตัวใหม่หลอด400นี่ก้ดียุบเร้วจ้า

เบลอภาพด้วยนะค่ะ อาจมีโรคจิตแอบแฝงอยู่

ทาวาสลีน ไม่ต้องทาแป้งค่ะ งดใส่แพมเพิส

วาสลีน ซูโดครีม เปลี่ยนยี่ห้อเพิสคะ

บีแพนเทนค่ะ บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกัน

เเป้งศรีจันทร์ค่ะตามร้านขายยามีค่ะ

ลองซื้อยาที่ชื่อ แน๊ปปี้ มาทาดูนะคะ