น้องใช้บีเพนเทนแล้วไม่หายคะ

ใครมียาทาตัวไหนแนะนำมั่งคะ

71 ตอบกลับ

ต้องงดใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปไปก่อนค่ะ

บ้านนี้ใช้ชูโดครีมค่ะ..ห้ามทาแป้ง

บีแพนเทนค่ะ ใช้คืนเดียวก็หายแล้ว

อันดับแรก งดใส่แพมเพิสก่อนเลยค่ะ

ตัวนี้ค่ะ ไม่กี่วันดีขึ้นเยอะมาก

5y ago

เคยใช้ เฟ แอนด์ เม ตัวนี้แหละ ทาผื่นที่หน้า เป็นเยอะกว่าเดิมอีก ไม่กล้าใช้ต่อเลย

แม่เคยใช้ยี่ห้อฮิปโปค่ะหาย

ลองซื้อซูโดครีมมาใช้ดูค่ะค่ะ

งดทุกอย่างแล้วไปหาหมอนะคะ

ถ้าน้องไปหาหมอเถอะค่ะแม่

งดใช้เเพมเพิสก่อนค่ะเเม่