คลอดธรรมชาติ

ใครมีปัญหาเรื่องแผลฝีเย็บแบบเราบ้างไหม โดนเย็บไป2ครั้งแล้วยังไม่ติดตอนนี้รอเย็บอีกครั้งที่3

1 ตอบกลับ

ง่ะ ทำไมไม่ติด

4y ago

ตอนเราคลอดเสร็จพยาบาลบอกว่าแผลเย็บยากอาจจะไม่ติด แต่ครั้งที2หมอเย็บให้ก็ยังไม่ติดหมอบอกว่าเขากรีดผิดฝั่งค่ะกรีดเยอะด้วย