ผังผืดใต้ลิ้น

ใครมีประสบการณ์เรื่องผังผืดใต้ลิ้นของลูกบ้างคะ สังเกตยังไง แล้วรักษายังไงคะ ตอนนี้กังวลว่าน้องจะเป็น ไปหาหมอแล้วหมอบอก อาจจะเป็นนิดนึง ให้รอดู 8-9 เดือน หมอก็ไม่แน่ใจ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน แม่กังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ลูกเราดูดนมไม่เก่ง หมอเห็นชัดเลยได้ตัดก่อนออกจากรพ.ค่ะ