ผังผืดใต้ลิ้น

ใครมีประสบการณ์เรื่องผังผืดใต้ลิ้นของลูกบ้างคะ สังเกตยังไง แล้วรักษายังไงคะ ตอนนี้กังวลว่าน้องจะเป็น ไปหาหมอแล้วหมอบอก อาจจะเป็นนิดนึง ให้รอดู 8-9 เดือน หมอก็ไม่แน่ใจ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน แม่กังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ลูกเป็นแต่เห็นชัด ก่อนออกจากรพ.หลังคลอดหมอตัดให้เลยค่ะ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ​ แต่ไม่เป็นมากค่ะ​

บ้านนี้คุณหมอขลิบให้ก่อนออกจากร.พ.ค่ะ

หมอขลิบให้ตั้งแต่3วันแรกเลยจ้า