NTD 1:170 แม่อายุ 30 ปี ตอนนี้อายุครรภ์ 21 สัปดาห์

ใครมีประสบการณ์บ้างคะ มีความเสี่ยงท่อประสาทกระดูกสันหลังปิดไม่มิด หมอแนะนำซาวด์ 4 มิติ แม่ยังไม่พร้อม เรื่องค่าใช้จ่าย และสภาพจิตใจ มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง 2 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

NTD 1:170 แม่อายุ 30 ปี ตอนนี้อายุครรภ์ 21 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์เพื่อดูความสมบูรณ์ของลูก 2 มิติก็พอแล้วค่ะ ดูปากแหว่งเพดานโหว่ 3 มิติก็ได้ค่ะ 4 มิติไว้ซัก 30 วีค 32 วีค ค่อยไปซาวด์ก็ได้ ดูว่าหน้าตาลูกเป็นยังไง

3y ago

ลงข้อมูลไม่ครบค่ะ หมอบอกมีความเสี่ยง ท่อประสาทกระดูกสันหลังปิดไม่มิด เลยอยากสอบถามมีแม่ท่านไหนเคยเจอความเสี่ยงแบบนี้บ้างค่ะ