การนอนกลางวัน

ใครมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างค่ะ​ คือลูกสาว​อายุ​3เดือน4วัน​ เวลานอนกลางวัน​ นอนครั้งล้ะครึ่งชัวโมง​ แล้วชอบตื่น​ ขอคำแนะนํา​หน่อยค่ะ​ ทำยังไงให้น้องนอนได้ยาวขึ้นค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันให้นอนเปลจะนอนได้นานหน่อย กลางคืนนอนกับแม่