30w5dตุ่มขึ้นตามตัว ทำไงถึงหาย?

#ใครมีประสบการณ์ เเม่ๆบ้านไหนมีตุ่มเเบบนี้ขึ้นบ้างไหมค่ะ ตุ่มขึ้นไม่หยุด พอหายเเล้วชอบทิ้งรอยดำไว้เยอะมาก ทำยังไงถึงจะหายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

30w5dตุ่มขึ้นตามตัว ทำไงถึงหาย?
19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เต็มตัวเลย คันมากด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะพอหายก็ดำแบบนี้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ...คล้ายๆตุ้มสิว

บ้านนี้สิวขึ้นหลังเป็นดงเลยค้ะ

สิวเต็มหลังเหมือนกันค่ะแม่ 😂😂

บ้านนี้ก้เป็นคะ คลอดแล้วก็หาย

28week สิวขึ้นนมขึ้นท้องค่ะ

หลังคลอดเดียวก็หายค่ะ😁

เป็นเหมือนกันคะ