ตั้งครรภ์ 28w คอแห้งตลอดเวลา

ใครมีประสบการณ์ คอแห้งตลอดเวลาบ้างคะ ยิ่งเวลาตื่นใหม่ๆจะแสบคอเลย เป็นมา8-9 วันแล้ว คอแห้งตลอดเวลาเลย ผู้รู้วอนตอบทีคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ร่างกายอาจจะเสียน้ำเยอะค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย ตื่นมากลางดึก จิบๆน้ำหน่อยน่าจะดีขึ้นค่ะ แต่อย่าดื่มเยอะค่ะ เดี๋ยวหลับไม่สนิท ต้องลุกฉี่บ่อย ช่วงตั้งครรภ์ควรดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ 2 ลิตรนะคะ