มีโอกาศท้องไหมคะ? คือว่าไม่แน่ใจค่ะ ขีดที่2จางๆค่ะ

มีโอกาศท้องไหมคะ? คือว่าไม่แน่ใจค่ะ
ขีดที่2จางๆค่ะ
59 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเเต่ตอนนี้4เดือนเเล้วคะ

3y ago

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ

เคยขึ้นแบบนี้ล่ะคะ ตอนนี้ 12ขวบแร้ว 😊😊😊

ถ้าขึ้น สองขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ❤️❤️

ท้องค่ะ รออีก 1 อาทิตย์ลองตรวจซ้ำดูค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องนะคะถึงไม่ชัดแต่มี2ขีด

มีโอกาศค่ะ รอบตรวจพรุ่งนี้ก่อน7 โมงนะ

ถ้ามี2ขีด ต่อให้จางก็ท้องค่ะ😊😊😊😊

เหมือนกันจ้าตอนนี้5สัปดาห์4วันแล้ว😍

3y ago

10วันค่ะ

รอตรวจอีกรอบนะคะ เพื่อความแน่ใจ

เว้นไปสัก1อาทิตย์ตรวจอีกทีคะ