มีโอกาศท้องไหมคะ? คือว่าไม่แน่ใจค่ะ ขีดที่2จางๆค่ะ

มีโอกาศท้องไหมคะ? คือว่าไม่แน่ใจค่ะ
ขีดที่2จางๆค่ะ
59 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีก

อีก 3-4 วันตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ

มีโอกาสท้องคะ ปรึกษาหมอนะคะ

อีก 1 อาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ

แบบนี้ท้องค่ะบ้านนี้36+5wแล้ว

ท้องค่ะอีก2-3วันตรวจอีกค่ะ

ลองตรวจตอนเช้าอีกรอบค่าา

เคย ตอนคนแรก แบบนี้ ท้องคะ

รอตรวจใหม่สักอาทิตย์นะคะ

ท้องคะ คนแรกก็แบบนี้เลย