มีแม่ๆคนไหนคลอดที่พญาไท3 บ้างไหมคะ ในวันที่ออกจากโรงพยาบาลนอกจากราคาค่าคลอดเหมาจ่ายแล้วมีเสียค่าอะไรเพิ่มเติมไหมคะ

5 ตอบกลับ

แต่ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่ามีค่าพยาบาล​5000นะคะ​ เพราะเพิ่งคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ ค่าคลอดเจ็ดหมื่นกว่าละก็มีค่าพยาบาล​รวมก็ประมาณ​แปดหมื่น