มีแม่ๆคนไหนคลอดที่พญาไท3 บ้างไหมคะ ในวันที่ออกจากโรงพยาบาลนอกจากราคาค่าคลอดเหมาจ่ายแล้วมีเสียค่าอะไรเพิ่มเติมไหมคะ

5 ตอบกลับ

เพื่อนเราเพิ่งผ่าคลอดไปเมื่อต้นเดือนกันยายนนี่เองค่ะ เป็นแพคเกจผ่าคลอดพรีเมี่ยม ราคา 73,900 บาท รวมค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จจนออกจากโรงพยาบาลจ่ายไป 8หมื่นกว่า ไม่ถึง 9หมื่นค่ะ แต่ของเพื่อนเป็นเคสผ่าคลอดฉุกเฉินที่ 36 Wนะคะ เสียค่าตรวจโควิดคนละ 5,000 บาทค่ะ โชคดีที่น้องคลอดออกมาแข็งแรงดี ไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ