13สัปดาห์4วันแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยจะเป็นอไรไมค่ะ

21 ตอบกลับ

เปนปกติคร๊..บางคนผนังหน้าท้องก้อหนาเลยจะยังม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นคร๊

น้องจะดิ้นตอน28wขึ้นไปค้ะ ช่วงนี้จะรู้สึกว่าน้องตอดเฉยๆๆ

ส่วนมากรู้สึกตอน 16W นะคะ บางคนก็หน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึก

ขอบคุณทุกคนมากจร้าที่ที่เข้ามาตอบให้หายสงสัยจร้า

ใจเย็นๆค่ะ ลูกดิ้นรู้สึกได้ตอน 20 วีคขึ้นไปค่ะ

นี่ก็มารู้สึกลูกดิ้นตอน20สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ลูกเริ่มตอดตั้งแต่16wคะ

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกตอน18วีคค่ะ

น้องจะตอด16สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ไม่เกิน26วีคปกตินะคะ