แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ.ฉีดแล้วอาการเปนไงบ้าง เรา16wแล้วกำลังจะฉีดขอคำปรึกษาหน่อยจ้า😀😀😀

34 ตอบกลับ

ฉีดAZมาค่ะ มีไข้ตอนกลางคืน อ่อนเพลีย เกือบ 2 วันปวดต้นแขนที่ฉีดด้วย ส่วนลูกดิ้นปกติค่ะ อาการแล้วแต่คนนะคะ ถ้าฉีดก็ดีค่ะ ป้องกันระดับหนึ่ง บ้านนี้ไม่ได้ปรึกษาหมอเลย กลัวไม่ทันได้ฉีด คิดแค่ว่าถ้าติดมาคงแย่ เพราะอยู่พื้นที่เสี่ยง