ช่ายดูที่คะว่าจะเป็นหญิงหรืออชายตอนนี้แม่31วิค1วันยามนั่งลำบากมากต้องหาหมอนหนุนหลังเพราะเจ็บชายโครง

1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะแม่ ต้องซาวด์ดู ถ้าให้เดาเล่นๆน่าจะช.ค่ะ เดาล้วนๆ