นมดีๆใครมีแนะนำหน่อยจ้า

ใครมีนมดีๆแนะนำบ้างค่ะ แบบย่อยง่ายถ่ายคล่องท้องไม่อืดค่ะ พอดีลูกบ้านนี้ถ่ายยากค่ะ ตอนถ่ายร้องไห้ เบ่งนานค่ะ ใครมีแนะนำหน่อยน่ะคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนระบบย่อยต่างกันค่ะ แม่ต้องลองให้น้องทานนมจากราคาถูกไปแพงค่ะ เดี๋ยวก็เจอนมที่เหมาะกับน้องจ้า