เปลี่ยนนมแล้วน้องท้องผูก

ลูก 1 ขวบ 1 เดือน แม่ได้เปลี่ยนนมให้ดื่มไทเดนมาร์ค รสจืด (28 มีค 64) แต่น้องท้องผูก อุจจาระแข็ง (ประมาณ 3 วันแล้ว) ตอนถ่ายร้องไห้ จนน่าสงสาร แม่ควรเปลี่ยนนมให้น้องกินยี่ห้อไหนดีคะ Hi-Q / S-26 #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คูณแม่จะเลืกให้น้องกินเลยคะ เพราะบ้านนี้กว่าจะเจอนมที่ถูกกับน้องก็ผ่านมาหลายตัวเหมือนกัน ตอนแรกกินเอส26สีทอง ถ่ายแข่งก็เลยได้มากินสีชมพูคะ