🤰🏻แม่ท้องถามมา 👩🏻‍⚕️หมอสูฯ ตอบให้ค่ะ 🥰 7 ต.ค. ในโพสต์นี้เลย 👇🏼

ใครมีคำถามเกี่ยวกับอาการผิดปกติของคนท้อง และการบำรุงครรภ์ให้มีสุขภาพดี กดไลค์ กดติดตามโพสต์นี้ไว้เลยค่าาา 📌📌 เปิดกิจกรรมพิเศษ ให้คุณแม่ท้องได้มาถาม-ตอบข้อสงสัย ปัญหากังวลใจเกี่ยวกับการดูแลสตรีตั้งครรภ์ กับหมอสูฯ ตัวจริงค่ะ✨ 🗓 วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00-16.00 น. มาพูดคุยกับ ❤️ คุณหมอหวาน ❤️ กันนะคะ 👩🏻‍⚕️ พญ.ทิพยา เดชพิทยานันท์ สูตินรีแพทย์ จาก Good Doctor Technology แอปพลิเคชัน คอมเมนต์ถามคำถามของคุณแม่ไว้ใต้โพสต์นี้ได้เลยค่ะ หมอจะมาตอบในช่วงเวลากิจกรรมนะคะ 🥰🥰 📌 อย่าลืมกดไลค์ กดติดตามโพสต์นี้ไว้ด้วยนะคะ เพื่อให้แอปแจ้งเตือนคุณแม่ในตอนที่กิจกรรมเริ่ม แล้วเจอกันนะคะ ❤️ #TAPAskTheExpert หมายเหตุ: - ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบคำถาม เฉพาะเนื้อหาที่อยู่ในความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่มาให้คำปรึกษาเท่านั้น - ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบคำถาม เฉพาะท่านที่คอมเมนต์ถามภายในช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น - หากมีคำถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสงวนสิทธิ์ในการตอบเพียงบางคำถามเท่านั้น โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

🤰🏻แม่ท้องถามมา 👩🏻‍⚕️หมอสูฯ ตอบให้ค่ะ 🥰 7 ต.ค. ในโพสต์นี้เลย 👇🏼
165 ตอบกลับ

คุณหมอค้ะ🥺😢 คือว่า ฉันตั้งครรภ์ได้ 7เดือนกว่าแล้วค่ะแล้ววันนี้เกิดอุบัติเหตุกับดิฉันคือ เข็มที่ใช้ฉีดยาคุมกำเนิดให้น้องหมามันพลิกมาทิ่มเข้ามือฉันเอง เข็มใช้แล้ว ที่สำคัญคือเปื้อนยาคุมกำเนิดหมาด้วยลูกในครรภ์ของฉันจะเป็นอะไรไปมั้ยค้ะ😭😭😭😭