คันท้อง

ใครมีครีมดีๆเเนะนำหน่อยคะคันท้องมาก

คันท้อง
6 ตอบกลับ

ของเราใช้อะไรก็ไม่หายคันค่ะ จนต้องบอกหมอ หมอให้ยามาทา พอหายคันก็หยุดใช้ยาหมอ แล้วเปลี่ยนมาใช้ปิโตรเลียมเจล ของยูเซอรีนแทนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30W ไม่คันแล้วค่ะ ท้องก็ไม่แตกลายด้วยค่ะ เป็นปิโตรเลียมเจลสำหรับผิวแห้งมากๆ และแพ้ง่ายค่ะ เราซื้อมาจากวัตสัน ตอนนี้กำลังลดราคาอยู่เลยค่ะ