คันท้อง

ใครมีครีมดีๆเเนะนำหน่อยคะคันท้องมาก

คันท้อง
6 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเลยค่ะคุณแม่ เราพึ่งมาค้นพบหลังจากที่คันจนแตกไปแล้ว ครีมแพงๆไม่มีผลเลย ครีมแพงๆยังแพ้น้ำมันมะพร้าวขวดละร้อยกว่าบาท

4y ago

ทางนี้ไม่โดนกัดนะคะ แต่แค่รู้สึกเหนอะๆบ้างในช่วงแรก ใช้ไปสักพักก็ชิน 😂😂