ใครมักจะเป็นคนเริ่มต้นก่อนเมื่อมีเซ็กส์
Voice your Opinion
คุณแม่
คุณพ่อ
สลับกัน

17314 ตอบกลับ

49 ตอบกลับ

แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์อยุ่เลยไม่มีความอยากค่ะ😁😁😁

คุณพ่อค่ะ เริ่มจากการนอนดมไปดมมา

แล้วแต่คุนพ่อว่ามีอารมณ์แม่ไหล

ถ้าไม่บอกก้ดไม่เอาอะไรเลยค่ะ

แล้วแต่ว่าใครมีอารมก่อนกันคะ

คุณพ่อสิคะ เพราะเราขี้อาย😁

เขินจังเลยครับ 😄😄😄😯😯😯

5y ago

เกี่ยวกับโฮโมนส์รึป่าวคะ

สามีเป็นคนเงี่ยนบ่อย

คุณพ่อตลอดจร้า อิอิ

แล้วแต่อารมณ์คะ