ใครมักจะเป็นคนเริ่มต้นก่อนเมื่อมีเซ็กส์
Voice your Opinion
คุณแม่
คุณพ่อ
สลับกัน

17310 ตอบกลับ

49 ตอบกลับ

พ่อจ้า เพราะตั้งแต่คลอดลูกมา เราไม่ค่อยมีอารมณ์เลย มันเปลี่ยนไปตั้งแต่มีลูก ไม่มีอารมณ์จริงๆ ไม่ชอบด้วย ปัดมืออิพ่อออกตลอด เดือนละครั้ง 2 ครั้งได้มั้ง

สลับกันแต่ส่วนมากจะเป็นแม่เพราะแฟนจะไม่กล้ากวนใจคุณแม่มากๆกลัวแม่ไม่มีอารมแล้วทำไห้แม่หงุดหงิดพานทเเลาะกันไปอีก

คุณพ่อค่ะ แต่ส่วนตัวแล้วเราไม่อยากมีเลยนะ ไม่มีอารมณ์ เข้าใกล้คุณพ่อไม่ค่อยได้ค่ะ จะอ้วกอย่างเดียว

คุณพ่อเลยจ้าา ก่อนหลับก็จะซาวๆหน่อย ซุกคอซาวนุ้นซาวนี่555 คือรู้เลยว่าคุณสามีต้องการอะไร.

ตั้งแต่ คลอด น้องออกมา กะรู้สึกไม่ค่อยอยากเบย งือๆ รู้สึกแปลกๆ แต่คุณสามี ชอบสะกิด

พ่อจะเริ่มนัวเนียก่อนทุกครั้งไม่จับบนก็จับล่าง แต่ชอบจับล่างมาก บอกใหญ่ พ่อชอบ

คุณพ่อเริ่มจากกอดกันไปกอดกันมาคุณพ่อชอบจับนมพ่อบอกนมแม่ใหญ่555

พ่อค่ะส่วนเราม่เริ่มหรอกค่ะเกลียดเพราะเค้ามีเมียน้อย

ถ้าไม่บอกก้ดไม่เอาเลยค่ะ บ่างที่อาทิตร์ก้ดไม่มีเลยค่ะ

คุนพ่อเลยจ้าาา..คุนแม่ไม่จะเอาเท้าไรคุนพ่อมากกว่าน่ะ