ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดก็วันที่ 3 พ.ย 2561 พอตรวจก็ขึ้นสองขีด แต่พอไปฝากท้องที่คลีนิคหมออัลตร้าซาวด์หมอกลับบอกว่าไม่พบว่าตั่งครรภ์ หมอนัดใหม่อีกรอบวันที่ 15 ธ.ค 2561 อัลตร้าซาวด์อีกรอบเจอถุงน้ำคล้ำแล้วแต่ยังไม่พบตัวอ่อนหมอนัดใหม่อีกรีกรอบ วันที่ 5 ม.ค

ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยได้มั๊ยค่ะ หมอนัด 5 ม.ค 2562 อัลตร้าอีกรอบ เจอถุงน้ำคล้ำและก็จุดเล็กๆในถุงน้ำคล้ำ สรุปคือเราท้องผิดปกติรึป่าวค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าอัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดยังไงก็เห็นค่ะ

6y ago

ตอนนี้รู้สึกกังวลอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็สู้ค่ะเพื่อน้อง✌✌✌