น้องมีอาการติดแม่และไม่ยอมกินนมขวด

ใครพอมีวิธีแนะนำบ้างคะพอดีน้องติดแม่มากเลยไม่ยอมอยู่กับใครเลยแม้กระทั่งปู่หรือย่าย่อมอยู่แต่กับแม่และพ่อและพี่สาวน้องไม่ยอมกินนมขวดน้องจะกินเต้าอย่างเดียวใครมีคำแนะนำบ้างคะช่วยบอกหน่อยนะคะตอนนี้แม่จะไปทำงานแล้วแต่น้องยังติดตาอยู่เลยขอข้าแม่น้ำจากแม่แม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก่อนไปทำงานประมาณ 1 เดือนจะให้คนที่จะมาช่วยเลี้ยงมาอยู่ด้วยตลอดค่ะ และพลัดกันเลี้ยงให้น้องชิน ในเรื่องของนมเราหาลองใช้ขวดนมที่มีจุกเสมือนหัวนมแม่มาให้น้องทานสลับกันไปค่ะ ลองดูนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

ลูกอายุกี่เดือนครับ