อยากได้ลูกสาวทำไง

ใครพอมีประสบการณ์เกี่ยวกับเลือกเพศเเบบธรรมชาติบ้างค่ะ บ้านนี้มีลูกชาย1คนเเล้ว คนที่สองเเน่นอนว่าอยากเป็นผู้หญิงมากๆอยากได้ๆสุดค่ะ เผื่อใครเคยทำเเล้วได้ผลจะได้ไปทำตามบ้างตอนนี้กำลังอ่านในกูเกิลอย่างหนัก ถามใครไปทั่ว เเต่อยากให้ชัวจริงๆ ยังงงๆกับใข่ตกนับยังไง

1 ตอบกลับ

เคยพยายามอยู่ค่ะ แต่สุดท้ายก็ได้ลูกชายอีกคน