ถ้าคลอดอยู่ห้องพิเศษ สามารถให้นอนเฝ้าคนคลอดได้กี่คน เยี่ยมกี่คนค่ะ ช่วงโควิคแบบนี้

ใครพอทราบบอกหน่อยค่ะ #ท้องแรก

27 ตอบกลับ

ทุก รพ.ให้มีคนเฝ้าได้แค่1คนคะ และงดเยี่ยมด้วยคะ

ของเราเขาหยวนๆให้เฝ้า2งดเยี่ยมค่ะ

ถ้าห้องพิเศษเฝ้าได้ไม่เกิน2คนจ้า

ตอนนี้คงให้เฝ้าได้แค่คนเดียวค่ะ

เฝ้าได้ 1 คนเยี่ยมทางโทรศัพท์ค่ะ

ตอนนี้มีโควิดน่าจะได้แค่1คนจ้า

เฝ้าได้1คนและงดเยี่ยมด้วยค่ะ

1 คนค่ะเพราะอยู่ในช่วงโควิด

เฝ้าได้​1​คน.. ห้ามเยี่ยมค่ะ

ไม่ให้เยี่ยมนะคะช่วงนี้