อันนี้คือเพศอะไรคะไม่ทราบจริงๆ

ใครพอจะทราบบ้างคะว่าเพศชายหรือเพศหญิงพอไปซาวหมอบอกว่าได้ผู้หญิงแต่แอบกลัวว่าจะได้ผู้ชายเพราะดูไม่เป็นเลยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อันนี้คือเพศอะไรคะไม่ทราบจริงๆ
1 ตอบกลับ

มีกลีบคือผู้หญิงค่ะแม่