ใครพอจะทราบบ้างคะว่ากลมสีฟ้าคืออะไรไปหาหมอ หมอบอกเป็นไขมันเด็กเล็กจะหายไปเอง ตอนนี้เหมือนใหญ่ขึ้นค่ะ จับแล้วแข็งๆด้วยค่ะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ น้อง 4 เดือนกว่าค่ะ

Post image
5 ตอบกลับ

หายเองค่ะ ไม่ต้องไม่สนใจ น้องดูดนมไปก้หลุดค่ะ ลูกชายเคยมี แล้วก้หายไปตอนไหนไม่รู้ค่ะ...

ลูกเคยเป็นคะ ตอนแรกนึกว่าฟันจะขึ้น ตกใจแต่พอสักพักก็หายไปเองคะ

แร่ทองคำค่ะขุดไปขายด่วนค่ะ 😅

รูปเพิ่มเติมค่ะ

หายเองคะ