ใครฝากท้องเกษมราษฎร์รามคำแหงบ้างคะ อัพเดตหน่อยว่าดีมั้ย

ใครฝากท้องเกษมราษฎร์รามคำแหงบ้างคะ อัพเดตหน่อยว่าดีมั้ยของแม่ไม่ดีเลยคะ นัดเดือนเว้นเดือนนัดอีกทีก็ กรกฎาคม ตอนนี้ท้อง 26 w แล้วยังไม่รุ้ลายละเอียดลูกเลย

1 ตอบกลับ

ของเราฝาก รพ.รามคำแหง ค่ะ นัดทุกเดือน มีตารางตรวจให้ว่า week ไหนต้องตรวจอะไรบ้าง ถ้ามีอาการแทรกซ้อนจะนัดถี่มากและมีหมอเฉพาะทางโรคนั่นๆมาดูแลด้วยค่ะ ตอนนี้เรา 32w นัดหมอ 2 อาทิตย์ครั้งนึงค่ะ แล้วต้องหาหมอที 2 คนเลยค่ะ แอบเหนื่อยนิดๆ แต่สู้เพื่อตัวน้อยจ้า 😊

4y ago

คุณหมอ วันวิสาข์ ค่ะ