ใครฝากครรภ์ที่ศิริราช

ใครฝากครรภ์ที่ศิริราช แล้วโดนยกเลิกนัดบ้างไหมคะ เจ้าหน้าที่ ให้เบอร์ติดต่อโดยตรงกับแผนกสูติ แต่โทรไม่ติดเลยค่ะ สงสัยต้องไปฝากเอกชนแล้ว เสียดายค่าเจาะเลือดต่างๆ จัง ยังไม่รู้ผลเลย

12 ตอบกลับ

ช่วงนี้ในเวลาที่ศิริราชไม่ได้ปิดนะคะ ปิดแค่คลีนิคนอกเวลาค่ะ

5y ago

เราไม่สะดวกไปในเวลาค่ะ กลัวคนเยอะ และเราว่าเสี่ยงอยู่เหมือนกัน เลยย้ายไปเอกชนแล้วค่ะ