ตื่นเต้นธีมธันวา

ใครธีมธันวาบ้างอาการเป็นยังไงบ้านนี้เงียบมาก เตรียมของกันยังๆ

ตื่นเต้นธีมธันวา
95 ตอบกลับ

บ้านนี้4ธันวา ยังเงียบกริบอยู่เลยคะ แต่ช่วงล่างปวดร้าวไปหมดค่ะ จะขยับได้แต่ละที

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

25 ธันวาค่ะ มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย 14ธันวานี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ 😣

เจ็บนม เจ็บหัวหน่าว หน่วงท้องมากเลยค่ะ ผ่าคลอดวันเสาร์นี้แล้วตื่นเต้นสุดๆ

ตอนนี้ 36+5 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะทั้งที่ก่อนหน้านี้มีปวดท้องหลอกมาตั้ง 3 วัน

กำหนดผ่า 15ธค ค่ะ ตอน 39+3wks แต่ตอนนี้อึดอัด หายใจไม่ออกแล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ

38+1 กำหนด 15 ธันวา เจ็บเตือนตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ ของก็พึ่งเตรียม😆

กำหนดคลอด 31ธ.ค. ปวดหัวหน่าวมาก ท้องปั้นบ่อยๆ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วจ้า

4y ago

วันเดียวกันเลยคะ เป็นเหมือนกันเลย เจ็บท้องแล้ว

ผ่าคลอด เดือน ธันวาคม คะ เตรียมของ มานานเเล้วคะ เตรียมเรื่อยๆ

บ้านนี้แตกแล้วเป็นที่เรียบร้อยจ้า​ 39+2wได้ลูกสาวค่ะหนัก2970ค่ะ

เตรียมของพร้อมแล้วคร้า กำหนด30 ธันวา อยากเจอหน้าใจจะขาด❤️❤️