ท้องเเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้อง

ใครท้องได้2เดือนเเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องบ้าง#ขอคำแนะนำค่ะ

43 ตอบกลับ

ไม่แพ้ค่ะ แต่อยากอาหารมากกว่าปกติ555

ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วไม่แพ้เลยจ้า

จะ3เดือนแล้วค่ะ ยังไม่แพ้เลยค่ะ

ท้องออกยังคะ บ้านนี้ไม่มีออกเลย

4y ago

บ้านนี้ท้องแบนแนบเลยค่ะแม่

ตั้งวันแรกจนคลอด ไม่แพ้เลยค่ะ

บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ โชคดีแล้วแม่

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะจนถึงคลอด

ไม่แพ้คะ ตอนนี้ ได้ 36W4D แล้วคะ

2เดือนเหมือนกัน ยังไม่แพ้คะ

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ