กินข้าวเช้ายาก

ใครท้องใหญ่แล้วยังกินข้าวเช้าไม่ค่อยได้บ้างคะ เที่ยงกับค่ำกินเยอะมาก แต่ตอนเช้ากินไม่ค่อยลงเลยค่ะ กินได้น้อยแฟนต้องบังคับให้กินเยอะๆ ท้องจน7เดือนเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

กินข้าวเช้ายาก
26 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้สึกตัวหิวเลยคะ ต้องได้กินน้ําเต้าหู้ตอนเช้าทุกวัน

เป็นช่วง1-5 เดือน ต้องนั่งมองรูปอาหาร กระตุ้นความอยาก

เหมือนกันเลยค่ะ ทานมื้อเช้าแล้วจะหายใจไม่ออกเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร ส่วนใหญ่กินผลไม้

บ้านนี้ 7 เดือนกว่า กินได้ปกติค่ะ

ตอนนี้34+5เบื่ออาหารแล้ววว