สอบถาม

ใครท้องเเล้วกินยาตัวนี้ไม่ได้ไหมค่ะ เเม่บ้านนี้กินไม่ได้เลย กินเเล้วอ้วกเวียนหัว ไม่สบาย ไปไหนไม่ไหว เลยไม่ได้กินมาเลยตั้งเเต่นั้น ?? จะมีผลกระทบต่อลูกมากน้อยเเค่ไหน ใครรู้บ้างค่ะ ??? (ยานี้หมอเป็นคนให้มานะคะ ไม่ได้ซื้อ )

สอบถาม
1 ตอบกลับ

ให้หมอจัดยาให้ดีกว่านะคะ อย่าซื้อยามาทานเองเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ ตัวนี้หมอก้อจัดให้นะค่ะ