สงสัย

ใครท้อง3เดือน แต่หมอกด ดูทำไม ยังคลำไม่เจอ หรือว่าลูกตัวน้อย บอกหน่อยค้ะ กังวลมากก

8 ตอบกลับ

ตอน3เดือนหมอก็คลำไม่เจอคะ แต่พอไปอัลตร้าซาวก็เหนน้องนะคะ ดิ้นดุ้กๆดิ้กๆใหญ่เลย แต่แม่ไม่รุ้สึกไรหรอกคะน้องยังตัวเล็กแถมยังอยุ่ในถุงน้ำคล่ำอีก

บ้านนี้ตอน3เดือนหมอคลำไม่เจอเลยค่ะ จนต้องไปตรวจฉี่ใหม่2รอบเพื่อยืนยันว่าตั้งครรภ์ พอเข้าเดือนที่4ก็ซาวด์เจอน้องตัวโตตามเกณค่ะ

ไม่เจอเหมือนกันคะ ซาวด์2เดือนหมอบอกเล็กมากแม้อต่หัวยังมองไม่เห็น คลำก็ไม่เจอ เสียหัวใจก็ไม่ค่อยได้ยินเลย

บ้านนี้หมอก้คล่ำไม่เจอหมอบอกสงสัยเด้กยังไม่ดิ้น หมอเลยนัดซาวดูจะได้แฝดหรือป่าวเพราะมีญาติได้แฝด

เราก็คลำไม่เจอค่ะ แต่หมอซาวให้ เห็นแขนขาหมดทุกอย่าง

คุณหมอไม่ได้ซาวหรอคะคุณแม่

ซาวตอน1เดือนแล้วค้ะ