ฝังยาคุม 3 ปี

ใครที่แบบฝังยาคุมแล้วเมนส์มาตลอดเลยแบบทั้งมาเยอะมากระปริกระปรอย หายไปวันสองวันก็กลับมาเป็นอีกบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

น้องเราก็เป็น ฝังแบบสามปี มีตลอดการฝังเลยค่ะ มันบอกแย่มาก กระปริบกระปรอยสุด ๆ จะทำอะไรก็ไม่สะดวก มันน่ารำคาญ เหมือนแบบเป็นอาการแพ้ยาคุมที่ฝังอ่ะค่ะ แต่ตอนนี้เอาออกแล้วค่ะ แล้วมันก็ไม่คิดจะฝังอีกเลย ส่วนตัวเราเห็นแบบนี้แล้วไม่เคยคิดจะฝังเลยค่ะ อั้ยบางคนที่ฝังแล้วไม่มาเลยก็ดีไป แต่กลัวแพ้แบบน้อง เลยยอมคุมแบบอื่นดีกว่า