ฝังยาคุม 3 ปี

ใครที่แบบฝังยาคุมแล้วเมนส์มาตลอดเลยแบบทั้งมาเยอะมากระปริกระปรอย หายไปวันสองวันก็กลับมาเป็นอีกบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราฝังเเบบ5ปี ประจำเดือนไม่มาปีเเรก เข้าปีที่2เริ่มมา เเบบหงุดหงิด กำลังตัดสินใจเอาออกค่ะ ตัวเองลองไปปรึกษาหมอนะคะ ถ้ารบกวนชีวิตประจำวันควรเอาออกดีกว่า เเละใช้วิธีคุมกำเนิดเเบบอื่นเเทนค่ะ