ฝังยาคุม 3 ปี

ใครที่แบบฝังยาคุมแล้วเมนส์มาตลอดเลยแบบทั้งมาเยอะมากระปริกระปรอย หายไปวันสองวันก็กลับมาเป็นอีกบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราฝังเเบบ 3 ปี ประจำเดือนมากระปริบกระปรอย 3 เดือนคะ หลังจากนั้นก็ไม่มีมาเลย ครบกำหนด เอาออกมาเเล้ว 5 ปี ตอนนี้ท้องคนที่2 อยู่ 6 เดือนเเล้วคะ เราไม่เเพ้ เลยไม่มีเอฟเฟคอะไรเกิดขึ้นเลยคะ คนที่2 ปล่อยปุ๊บก็ติดเลย