เรื่องตัดผม

ใครทร่ท้องแล้วอยากตัดผมบ้างค่ะ​ทพไมคนท้องจึงตัดผมไม่ได้อยากรู้มาก​อยากตัดเต็มที่แล้วหนักมาก

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดมาเรียบร้อย เบาหัวเลย 🤣

เราตัด2รอบละ ล่าสุดบ๊อปเกร๋ๆอ่า 💇

บ้านนี้ตัดผมตอนท้อง3-4เดือน​คะ

บ้านนี้ตัดค่ะตอนไตรมาสที่2

ตัดได้ค่ะเพราะไม่ใช่สารเคมี

5y ago

ร้อนด้วยหนักด้วย

ใครบอกคะ คนท้องไม่ให้ตัดผม

5y ago

ไม่ต้องไปสนใจนะคะ บ้านนี้คนแก่บอก คนท้องห้ามแต่งหน้าเครื่องสำอางค์จะเข้าไปโดนลูก นี่เลยถามกลับไปว่า.. ไปเอาความรู้บ้าๆ นี้มาจากไหน แต่งหน้าบนใบหน้าข้างนอก ลูกอยู่ในมดลูกจะโดนยังไง บ้าป่าว

ตัดได้ค่ะ สบายหัว

บ้านนี้ก็ตัดผมค่ะ ตัดช่วงท้อง2เดือน

บ้านนี้ไม่มีใครห้ามไม่มีใครทักคะ ตัดแล้วสบายหัวมากคะ ผมร่วงน้อยลงด้วย

เราตัดตอน7เดือนค่ะ😆