เรื่องตัดผม

ใครทร่ท้องแล้วอยากตัดผมบ้างค่ะ​ทพไมคนท้องจึงตัดผมไม่ได้อยากรู้มาก​อยากตัดเต็มที่แล้วหนักมาก

36 ตอบกลับ

ตัดได้ค่ะ ตัดเถอะผมร่วง

ตัดได้คะ ทำไมถึงตัดไม่ได้คะ เราตัดไปสองรอบแล้วคะ ปกติดีคะอย่าถือมากคะ ไม่เกี่ยวกันเลย

ไม่เคยได้ยินนะคร้ว่าคนท้องห้ามตัดผม เคยได้ยินแต่ว่าห้ามทำสีผม. บ้านนี้ตัดเรียบร้อยจร้าาา ร้อนนน

บ้านนี้ตัดค่ะ

เราตัดคะ เพราะหนักหัว นอนก็ไม่สบายนอนทับผมตัวเอง แฟนก็ทับ เราก็เลยตัด

ตัดได้ค่ะ บ้านนี้สามีตัดให้ตอนท้องได้3เดือนค่ะ คือตัดสั้นไปเลยค่ะ