เรื่องตัดผม

ใครทร่ท้องแล้วอยากตัดผมบ้างค่ะ​ทพไมคนท้องจึงตัดผมไม่ได้อยากรู้มาก​อยากตัดเต็มที่แล้วหนักมาก

36 ตอบกลับ

บ้าานี้ตัดตั้งแต่ตอน7เดือน​ ตอนนี้8เดือนแล้วก็ไม่เป็นอะไรนะคะ

ไม่เคยได้ยินเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องก็ตัดนะค่ะ ร้อนไม่ไหว

ตอนนี้ท้อง 8 เดือน พึ่งไปตัดมาเมื่อวันเสาร์นี้เองคะ ไม่ถือ

ตัดไปตอน 8 เดือนกว่า ตอนนี้เลี้ยงลูก รวบผมทันก็ดีละค่ะ 🤣

ตัดได้ค่ะ ความเชื่อโบราณมันก็คือความเชื่อเนอะ

บ้านนี้ตัดตอนท้องได้ประมาณ 5 เดือนค่ะ เพราะร้อน

ตัดได้ค่ะไม่เคยได้ยินที่ไหนว่าไม่ให้ตัดค่ะ

บ้านนี้ตัดก่อนคลอด1อาทิตย์​ ไม่เห็น​เป็นไร​

ตัดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว33wสบายเบาหัวมาก

ตัดได้ค่ะ แต่อย่าดัดทำสีอะไรพวกนี้ค่ะ

5y ago

ปกติไม่ทำสีไมาดัดอยู่แล้วค่ะ