🐳ขอไอเดียชื่อเล่นน่ารัก ๆ หน่อยจ้า

ใครตั้งชื่อลูกแล้ว บอกหน่อยว่าชื่ออะไรกันบ้าง จะมีซ้ำกันไหมน้า 07/08/2020

🐳ขอไอเดียชื่อเล่นน่ารัก ๆ หน่อยจ้า
871 ตอบกลับ

คุณพ่อชอบ แอล (Death note) คุณแม่เลยได้ตั้งชื่อ ลูกชายคนเล็กนี้จ้า ... มี อิม ไอซ์ เอื้อ 🥱🥱 ชื่อไหนดี

ลูกสาวค่ะ🤱💕ชื่อ เป่าสือ ค่ะ ชอบเพราะว่าตอนก่อนตั้งครรภ์คุณพ่อน้องชอบดูหนังจีนค่ะ😘

น้องดลใจ กับ น้องแทนไท ค่ะ ตั้งเผื่อชายและหญิง ท้องแรก ตื่นเต้นมากๆค่ะ 🥰

ยังไม่รู้เพศ แต่มีสองสามชื่อจ้า ..น้องเอื้อ ..น้องเหนือ ..น้องอีฟ (คุณพ่อ .. Aem) (พี่สาว .. Elle)

ลูกคนโตน้องปันปันคนที่สองยังไม่คลอดค่ะและยังไม่รู้เพศค่ะเลยไม่ได้ตั้งชื่อค่ะ

คนสุดท้องน้องสุดท้ายชื่อ น้องต้องรักค่ะ😊😊 เพราะพี่ชื่อไตเติ้ล ตังเมย์ ก้านตอง

ลูกคนแรกชื่อ น้องณัฐ ท้องนี้คนที่2เป็นผู้หญิงตั้งใจว่าจะให้ชื่อ น้องณดา คะ

ถ้าเป็นผู้ชายจะตั้งพ่อเขาบอกว่าให้ชื่อแมนยู ถ้าเป็นผู้หญิงชื่อน้อง ยีหวา

ยังไม่รู้เพศแต่ที่บ้านเรียกไอปื๊ดถ้าผญ.ไอปิ๊ด5555 แอบมองบนเวลาทีบ้านแกล้ง

คนพี่เป็นผู้ชายชื่อ ปอร์เช่ 👦🏻 คนน้องยังไม่คลอดเป็นผู้หญิงชื่อ เนเน่ 👧🏻